mộng giấc chiêm bao (full) - TruyenFun

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2022-01-17

mộng giấc chiêm bao (full)

7511 lượt thích / 114966 lượt đọc
Nếu tiện, xin hãy ngủ cùng em. Phủ trùm giắt ngang mảnh tình ta, vốn đều là mọi toan tính mục ruỗng xô bồ. € thanhxxuaan started: 25.5.2018 ended: 28.7.2020
Có thể bạn thích?
Hứa Người Bình An [CV]

Hứa Người Bình An [CV]

Tác giả:

19487 2644

Đừng đùa giỡn tôi nữa, có được không?

[ BHTT ] [ Đoản ] Desirous Confession

[ BHTT ] [ Đoản ] Desirous Confession

Tác giả:

5996 143

BHTT Đoản : Incest

Cô Ấy

Cô Ấy

Tác giả:

1301 62

Thể loại: ngôn tình, ngược luyến toàn tâm, SE. * Nội dung ngược tâm nên các bạn chú ý nhé, nếu bạn nào không đọc truyện ngược thì cân nhắc trước khi đọc nhé. * Đau lòng đến không thể thở được, tôi cứ nghĩ rằng cô ấy dường như không biết tàn nhẫn là gì, nhưng có lẽ đây là điều tàn nhẫn nhất mà cô ấy làm... P/s: Không đem truyện đi lung tung khi không có sự đồng ý của tác giả.

Tình Địch [CV]

Tình Địch [CV]

Tác giả:

14061 1580

Tôi sẽ cho anh một GIA ĐÌNH

Trở Về

Trở Về

Tác giả:

22 1

Bùi Tiến Dũng là một bác sĩ nội trú tài giỏi, một ngày làm việc nọ anh bị kẹt vào vòng lặp thời gian. Anh nhận ra để có thể thoát khỏi vòng lặp trớ trêu này anh phải cứu sống cậu trai bị tai nạn giao thông kia. Cùng lúc này ở trong vòng lặp anh mới phát hiện ra những bí mật động trời bị giấu kín tại bệnh viện. Bây giờ không những phải cứu cậu trai bị tai nạn kia mà anh còn phải giải quyết thêm những vấn đề mới xuất ở hiện ở vòng lặp này và sửa đổi lại dòng thời gian.

[BHTT] [CĐ-Edit- Hoàn] Mẫu Hậu ! Theo Ta Đi

[BHTT] [CĐ-Edit- Hoàn] Mẫu Hậu ! Theo Ta Đi

Tác giả:

611322 37696

Tên truyện: Mẫu Hậu, Theo Ta Đi (母后,跟我走) Tác giả: Hoặc Hứa Hữu Nhất Thiên Thể loại: Cung đình tranh đấu, NPNT Couple: Sở Trạm x Diệp Tư Vũ Độ dài bản raw: 102 chương (Hoàn) + 4 Phiên ngoại Editor: Trầm Ngôn ( Shoshi5999) Beta: Trầm Ngôn (Soshi5999) Tiến độ edit: Đang lết vì chờ đợi beta có thời gian (*Trích lời beta) Văn án: Lần đầu gặp gỡ, Nàng là Hoàng tử bình thường tử nhỏ đã mất đi mẫu thân, còn nàng tuy sinh ra gia thế hiển hách nhưng lại là Hoàng hậu bị thất sủng. Nàng chỉ tay về phía hoàng cung nói: "Ta muốn hóa thành chim bay ra khỏi nơi này, ngươi sẽ cùng ta đi chứ?" Nàng cười gật đầu: "Được, nếu có một ngày như thế, ta sẽ cùng ngươi rời đi." Mười năm sau, Nàng là thiếu niên nơi sa trường, là Vương gia chiến công hiển hách. Còn nàng vẫn là một thân bạch y, bình thản đạm nhiên ở trong cung. Nàng ngẫng đầu, ưỡn ngực nói: "Không cần biến thành chim ta vẫn có thể thoát khỏi cái lồng này. Ngươi nguyện ý cùng ta đi chứ?" Nàng như cũ nhàn nhạt cười, nhưng không có cho nàng một câu trả lời vừa lòng. Thay đổi bất ngờ, Nàng lĩnh binh bình định, được chọn trở thành Thái tử. Mà nàng, vì gia tộc liên lụy liền bị biếm vào lãnh cung. Trong lãnh cung, nàng đối nàng vương tay nói: "Mẫu hậu, theo ta đi." Vì nàng, chẳng sợ vạn kiếp bất phục!

Đoản Văn

Đoản Văn

Tác giả:

79309 2241

Ngược tâm , ngược thân Cổ đại , Hiện đại SE , OE

|taekook - se| đời này, chúng ta nợ nhau

|taekook - se| đời này, chúng ta nợ nhau

Tác giả:

4329 191

kth.jjk [se-short] @amianthv cầu xin người đừng làm tôi khóc, vì những tháng ngày xưa tôi đã khóc rất nhiều rồi cầu xin người đừng làm tôi tổn thương, vì con tim tôi đã ngang dọc đầy những vết thương và cầu xin người đừng tin tưởng sự im lặng, lạnh lùng, bất cần trong tôi vì con tim tôi từng giây từng phút vẫn luôn hướng về người.

Nàng thơ|JK|(SE)

Nàng thơ|JK|(SE)

Tác giả:

2489 284

•VUI LÒNG KHÔNG REUP, COPY Ý TƯỞNG, CHUYỂN VER. CẢM ƠN!!!• Nàng thơ của tôi...không còn! Date:2021-2021

Đoản văn (SE)

Đoản văn (SE)

Tác giả:

63515 1913

Lần đầu tự viết, không biết hay không nhưng mong m.n thích.

10 NGÀY ĐỂ YÊU EM

10 NGÀY ĐỂ YÊU EM

Tác giả:

15675 723

©Nguyễn Thanh Tâm | Truyện ngắn, Hiện đại, SE, HE |

Đoản SE

Đoản SE

Tác giả:

1501 7

Những mẫu chuyện buồn Vịt tự làm nhoa Nhớ ủng hộ nha, lần đầu viết sadending