(Marja X Mina) Ngục Tù - TruyenFun

Fanfiction

Hoàn thành

2022-08-03

(Marja X Mina) Ngục Tù

517 lượt thích / 6558 lượt đọc
Mina, một ca sĩ đang nổi tiếng dạo gần đây đột nhiên biến mất trong bí ẩn, không hề có một manh mối nào, không một lời nhắn và không hề có bất cứ điều gì liên quan đến vụ việc, có lẽ cô ấy chết rồi. thể loại: Bdsm, tra tấn, hiện đại. (nguồn ảnh bìa ở trên ảnh bìa:3)
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
_( :⁍ 」 )_ 2

_( :⁍ 」 )_ 2

Tác giả:

0 0

Tên gốc: 将进酒 Tác giả: (唐酒卿) Bìa: font NVN Editor: Rose VĂN ÁN Phóng túng bại hoại ăn chơi trác táng công vs Có thù tất báo mỹ nhân thụ. Chó dữ gặp chó điên. Sáu châu Trung Bác bị chắp tay dâng cho giặc ngoài, Thẩm Trạch Xuyên bị áp giải về kinh, trở thành con chó trôi sông người người ra sức đánh. Tiêu Trì Dã đánh hơi thấy mùi, không chờ kẻ khác ra tay, đã tự mình đá Thẩm Trạch Xuyên một cú thành ma ốm, dè đâu con ma ốm này lại quay lại tợp hắn một phát đầm đìa máu. Hai người từ nay kết thành thù lớn, gặp nhau là cắn. "Vận mệnh buộc ta phải thủ cả đời ở đây, nhưng đó không phải con đường mà ta lựa chọn. Cát vàng đã chôn vùi anh em ta, ta không muốn cúi đầu sống cuộc đời hư vô nữa. Thánh chỉ không cứu được binh của ta, triều đình không nuôi được ngựa của ta, ta không muốn phó mệnh vì nó nữa. Ta muốn vượt qua ngọn núi kia, ta muốn chiến đấu vì chính mình." 1v1, HE, HE, HE. 【 Báo trước 】 1, Cp chính Tiêu Trì Dã x Thẩm Trạch Xuyên, Tiêu công Thẩm thụ. 2, Có tuyến bách hợp, là nhân vật quan trọng. 3, Công này bố láo hơn các anh giai trong mấy cuốn trước nhiều. 4, Tác giả không phải đại ma vương hành văn, luyện tiết tấu. 5, Em quỳ lạy mọi người, đọc văn án, nhớ đọc văn án, 【 đọc kĩ văn án 】.

|Jingi| 1001 chuyện nhà dâu

|Jingi| 1001 chuyện nhà dâu

Tác giả:

3035 410

"Miễn là ta yêu nhau, thì gà bay chó sủa cũng mặc kệ em nhỉ?" "Ông nói nữa tôi đá đít ông ra khỏi nhà thật đấy." "Yoonggggggg, em là đồ độc ácccccc ゛(ΩДΩ)" "Độc ác thì tối nay ôm gối ra ngoài đi." "Dạ nào đâu anh có nói gì đâu hì hì vợ anh là nhất mà." __ !! : omegaverse (không rõ ràng đâu, nhưng mình để đề phòng), giám đốc kim x ông chủ tiệm hoa.

IMAGINE VKOOKMINGA x YOU ••H••

IMAGINE VKOOKMINGA x YOU ••H••

Tác giả:

18008 848

Anh trai của bạn đồng thời cũng là Daddy của bạn :))) Đọc truyện rồi biết :))

Viết linh tinh về Club Suicide

Viết linh tinh về Club Suicide

Tác giả:

2 0

Mình vô cùng thích tựa game này, tuy nhiên fandom ở Việt Nam không nhiều nên mình tạo ổ này để chia sẻ cho mọi người cảm xúc của mình đối với tựa game. Mình không phải writer nên sẽ không tránh khỏi việc câu cú sẽ lủng củng, nhưng mình sẽ trau dồi bản thân nếu mọi người có lòng góp ý! Ngoài ra ổ này còn sìn cả oshi couple, bias của mình trong tựa game nên mọi người chú ý nha❤️ - Bias: Shindo Ringo, Zaizen Eba, Kururugi Shiki - Oshi couple: EbaRin/RinEba (tuy nhiên mình có khả năng cao vẫn sìn All main boys x Ringo x All main boys) Ở trong ổ này vô cùng lộn xộn và đây có thể là những content mình viết ở đây: - Fanfic non-cp lẫn cp (đôi khi sẽ có máu me, SE) - Những cơn vã lộn xộn (?) - Cảm nghĩ, phân tích về chi tiết, route và ending (tất cả đều mang tính cá nhân) - Những nội dung J4F - Những thông báo về tựa game: sự kiện, goods official hoặc kể cả sự kiện fandom, dịch fic/doujin fanmade, fan goods - Fanart của mình Nói chung đây sẽ là nhật kí fandom của mình, hãy cân nhắc khi đọc nhé :3 Tóm tắt sơ tựa game: "Club Suicide" là một tựa game anti-romance otome game. Kể về cô nữ chính - tên mặc định Shindo Ringo, học năm 2 đã vô tình tham gia Club Suicide (câu lạc bộ tự sát) và các chàng trai trong club sẽ kết thúc cuộc sống của họ sau 1 tuần sau lễ tốt nghiệp. Các thành viên của Club Suicide gồm: -Zaizen Eba: cậu trai năm nhất nhỏ nhắn với đôi mắt cú, thuộc câu lạc bộ manga và phát cuồng với nhân vật tên Aopero-chan - Kururugi Shiki: đàn anh cựu thành viên clb bóng rổ, năm 3. Vẻ ngoài cao to, dí dỏm và có khát vọng tình yêu thật thụ - Usui Masaya: đàn anh câu lạc bộ nhiếp ảnh với vẻ ngoài "vô hại", năm 3. Một kẻ sống trong lí tưởng làm anh hùng giúp đỡ mọi người - Kugajima Mitsuki: một người có khí chất khó gần, học năm 2. Man of culture, ikemen nhưng có xu hướng bạo lực - Mabuchi Meiyo: hội phó hội học sinh, năm 2. Có khái niệm mạnh mẽ về truyện "yuri" và bản dạng giới của anh Ngoài ra bản hoàn chỉnh của game sẽ xuất hiện nhân vật mới, hãy trải nghiệm thử game

{FANFIC} [JUNYO] MY ANGEL-MY DESTINY

{FANFIC} [JUNYO] MY ANGEL-MY DESTINY

Tác giả:

139 9

Author: Yuu Beta-readers: Min, Silly Libra Disclaimer: Nhân vật trong fic không thuộc về tôi, nhưng mọi sự hư cấu đều là của tôi =)) Rating: T Paring: JunYo Status: Ongoing Summary: Bạn có thích điều bất ngờ? Bạn có muốn 1 món quà "trên trời rơi xuống"? Yong JunHyung thì không! Dù "món quà" đó có dễ thương đáng yêu thế nào, nhất quyết không! Nhưng cuối cùng vẫn phải nhận, vẫn phải sống chung với "nó" Tuy nhiên, nhờ "nó" mà cuộc đời của JunHyung đã rẽ sang 1 hướng khác.... Rẽ sang chiều hướng tốt hay xấu thì.... xin mời bạn đọc! =)) ------------------------------------------------------ Note: Gửi đến những độc giả hiếm hoi của Yuu xD Đây là tác phẩm đầu tay của mình. Không thể ngờ có ngày mình viết fic luôn cơ =)) Lần đầu viết fic, nhiều lúc còn bỡ ngỡ, fic chắc chắn gặp không ít thiếu sót. Thế nên mình rất cần những lời góp ý từ các bạn. Khen ngợi, chê bai gì mình đều nhận để tác phẩm hoàn thiện hơn. Nếu yêu quí fic thì hãy giúp mình nhé ;) Vì fic này được ra đời 1 cách rất bộc phát nên Yuu không biết nó sẽ là shortfic hay longfic nữa. Câu chuyện phát triển như thế nào hoàn toàn tuỳ thuộc vào cảm hứng, độ siêng và trình hư cấu của mình xD Nó sẽ là 1 câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng hay sẽ được thêm thắt chút action hay tragedy? Nó sẽ là HE, SE hay OE? Chưa biết nữa =)) Hãy ủng hộ mình thật nhiều để mình có thể hoàn thành fic đầu tay này nhé ^_^