[BnHA fanfic] Daemon's deadfall - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2018-11-08

[BnHA fanfic] Daemon's deadfall

213 lượt thích / 3049 lượt đọc
DEKUBAKU, KIRIBAKU, DABIBAKU MAGIC AU THỢ SĂN QUỶ AU
Có thể bạn thích?
[bnha] những câu chuyện nhỏ

[bnha] những câu chuyện nhỏ

Tác giả:

1269 100

chỉ là những chiếc fic nho nhỏ mà mình viết thôi

" KiriBaku" Root Of My Heart.

Tác giả:

264 20

Tác giả: vixensheart. Tóm tắt: Eijirou chắc chắn không phải lòng người bạn thân nhất của mình. Không, không thể nào, điều đó thật phi lý. Thực sự, làm thế nào mà ai đó có thể có được một ý tưởng điên rồ như vậy? Anh ấy chỉ ... ngưỡng mộ cậu ấy rất nhiều ... và thích nhìn chằm chằm vào khuôn mặt xinh đẹp của cậu ... không sao cả. Anh ấy ổn. Cho đến một buổi sáng mùa xuân, anh ấy đang ho về những bông hoa trước mặt cả lớp. Disclaimer: Mọi nhân vật trong truyện không thuộc sở hữu của tôi, nội dung tác phẩm mang tính hư cấu và các kiến thức trong đó không hẳn chính xác 100%. Người đọc sẽ tự chịu trách nhiệm nếu có hậu quả xảy ra trong quá trình đọc. Vì là truyện dịch cho nên ngôn từ sẽ hơi khó hiểu một chút. và tui không giỏi văn, chỉ đăng vì đam mê :))) Truyện dịch và chưa có sự cho phép của tác giả.

kiribaku | PUPPY LOVE [transfic]

kiribaku | PUPPY LOVE [transfic]

Tác giả:

1222 172

author: KiriBakuHappiness translated by @victoria_thel summary: Kirishima Eijirou lén mang một chú chó con vào phòng kí túc, bởi vì đương nhiên cậu ta sẽ làm vậy. disclaimer: bản dịch phi lợi nhuận. note: đây là oneshot nhưng vì bản Eng dài tận 24000 chữ nên người dịch xin được chia thành nhiều phần. độ chính xác của bản dịch chỉ nằm ở khoảng 90%. BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA NGƯỜI VIẾT link đến bản Eng: https://www-archiveofourown-org/works/24957229 (thay các dấu "-" thành ".")

[Bakushima/Kiribaku] Cậu thư ký nhỏ của tôi [ Drop Tạm Thời ]

[Bakushima/Kiribaku] Cậu thư ký nhỏ của tôi [ Drop Tạm Thời ]

Tác giả:

1655 196

Kirishima là một anh chàng nhân viên bị đồng nghiệp bắt nạt rồi một ngày cậu trở thành thư ký tổng tài lớn Katsuki Bakugou. Cậu đang làm việc trong Explosives Company chuyên sản xuất vũ khí hạt nhân, bom, thuốc nổ, bia đỡ đạn,... Bakugou là một ông chủ ngoại hình điển trai nhưng rất dữ dằn, cậu ta chửi bới nhân viên rất nhiều nhưng anh ta là một người trẻ tuổi tài cao, cậu ta đã khiến công ty của cậu đứng thứ 2 chỉ sau Military Company đứng thứ 1, lãnh đạo là Shoto Todoroki, chuyên đạo tạo huấn luyện quân sự và nhân tài cùng trợ lý Midoriya. Kirishima làm việc vai trò thư ký cho đến ngày cậu đã bắt đầu có tình cảm với ông chủ Bakugou. [ Tác giả chuyên Bot Kirishima :)) ] Top: Bakugou Bot Kirishima Chuyện tình của Kirishima và Bakugou sẽ ra sao đây? Vào truyện rồi sẽ biết nhé! :)))

AllBaku | Lẩu Thập Cẩm Sầu Riêng

AllBaku | Lẩu Thập Cẩm Sầu Riêng

Tác giả:

1394 149

Bạn order tôy phục vụ Thuyền: tất cả miễn bé sầu riêng nằm dưới :p

kiribaku | mộng mị

kiribaku | mộng mị

Tác giả:

2560 363

MỘNG MỊ Written by @Victoria_theL Pairing: Top!Kirishima x Bot!Bakugou Tag: #Kirishima #Bakugou #Kirishima is bad at feelings #Bakugou is a mess #TodoBaku #DekuBaku Summary: Bakugou đã luôn yêu Kirishima, gã nghĩ rằng mình chỉ cần che giấu thứ tình cảm ấy, tiếp tục đồng hành bên đối phương là đủ. Thế nhưng, Kirishima đã đập tan mọi ảo mộng của người tóc vàng. Chuyện của họ vốn dĩ đã kết thúc, nhưng những cơn mộng mị này là thế nào? Disclaimer: Sản phẩm phi lợi nhuận, cốt truyện thuộc về người viết. Note: Mạch truyện khá bất ổn vì nó phụ thuộc nhiều vào cảm xúc của mình. Mà dạo này cơn đói hint làm mình dễ buồn phiền lắm ;;-;; Hãy vote nếu bạn thích tác phẩm và follow nếu bạn thích người viết nhé. Mình còn nhiều fic khác liên quan đến cặp đôi này lắm, xin cảm ơn mọi người nhiều. À, đừng quên cmt thảo luận cùng mình nha.

KiriBaku/BakuShima's Theory of Love

KiriBaku/BakuShima's Theory of Love

Tác giả:

16733 1893

Những mẩu chuyện nho nhỏ be bé cute của sầu riêng vàng và cá mập đỏ. "Một nơi để u mê siêu hạng không lối thoát!"_Trích dẫn nguyên văn đệ đệ thối của tôi. Thời hạn đăng: Có hứng sẽ ra đều đều, còn lại thì tịt đến khi mọc mốc sẽ lên. Warning: Có thể có bả chó, hường hòe, thính độc kèm plot twist, OOC siêu nặng, 16+, 18+ cùng 7749 thứ khác...

[KiriBaku] Chicken Soup for the Soul-Yin Iriz

[KiriBaku] Chicken Soup for the Soul-Yin Iriz

Tác giả:

245 5

Những chén súp gà của KiriBaku cho tâm hồn bạn

{Allbaku} Tổng Hợp Các Doujinshi Về Bakugou Katsuki

{Allbaku} Tổng Hợp Các Doujinshi Về Bakugou Katsuki

Tác giả:

112453 10735

doujinshi nóng hổi tự dịch đây, ai mua đi Đa số là mình lấy trên Pinterest là tự dịch thôi. Link ảnh bìa: https://pin.it/2TPT1pX Trang của nhóm là : bakugou là chân ái Facebook người dịch là : bakugou katsuki

『TodoBaku』Đớp cẩu lương cùng Instagram

『TodoBaku』Đớp cẩu lương cùng Instagram

Tác giả:

313602 29520

Cuộc sống tềnh yêu bí mật (lộ liễu) của 2 anh cùng mấy chuyện cẩu huyết thường nhật... P/s: Thực ra đây là cái nổi lẩu allbakugou trá hình todobaku 18.6.2018 (DROP)

Chào Mừng Đến Với Boku No Hero

Chào Mừng Đến Với Boku No Hero

Tác giả:

59825 5782

Ở đây chúng ta nói không với từ hình tượng. Mỗi một chap truyện là một vài phút tấu hài, nhưng không phải lúc nào cũng hài từ đầu tới cuối. Tôi chán là tôi ngược :))) Tất cả các nhân vật đều là của Horikoshi Kohei sensei. Tôi mạn phép đem những nhân vật ấy vào truyện để tấu hài cho mọi người. -Kira- #1 in TodoBaku -9/4/2021 #3 in DekuBaku -8/4/2021 #1 in KiriBaku - 12/10/2021 #2 in allBakugou - 12/10/2021

ổ kiribaku tui sáng tác vì vã otp

ổ kiribaku tui sáng tác vì vã otp

Tác giả:

810 86

Hầu như là truyện ngắn, hứng lên thì viết ko thì thôi nhưng chắc chắn lấp hố hoặc ít nhất cũng không để kết thúc một chương trong cao trào. Kết truyện có thể là HE, OE hoặc BE tùy tâm trạng, nhưng hiện tại vẫn chỉ viết HE. Nói thế thôi chứ ko xoắn não nên yên tâm đọc nhé. Ờ mà Bakugou nhân vật chính nên đừng ai hỏi tại sao nó chửi bậy nhiều nhá. Bé ngoan chớ vào, trấn thương tâm lý tui không chịu đâu.