Anh Trai Nhân Vật Chính - TruyenFun

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2023-03-19

Anh Trai Nhân Vật Chính

28225 lượt thích / 165863 lượt đọc
Kiếp trước, em gái hắn viết ra một bộ truyện có tên gọi là Huyền Thoại Tái Sinh. Trong một lần giận dỗi, nó quyết định cho hắn làm nhân vật phản diện bị nhân vật chính căm ghét. Hắn chẳng quan tâm. Không ngờ, thọ mệnh của hắn ngắn hơn cả em gái mình mà đi trước nó một bước. Và kiếp này, hắn tái sinh tại dị giới trở thành một tên quý tộc thối nát - Khan Evangeline. Hắn lấy lại được ký ức tiền kiếp trong một hoàn cảnh bất lợi và nhận ra mình là anh trai nhân vật chính, cũng là nhân vật phản diện bị nhân vật chính căm ghét mà đứa em gái quý hóa của mình gán cho. Hắn là anh trai nhân vật chính nhưng không được hưởng ké miếng hào quang nào của cậu ta, mà còn phải cẩn thận để không bị cậu ta tặng cho một kiếm chết tươi. Hắn chỉ là một kẻ thối nát và vô dụng, bẩm sinh không có ma lực, không có sức mạnh được thần thánh ban phước hay là có đàn em lợi hại dưới trướng. Hắn không có gì cả, ngoại trừ... Nội dung cốt truyện. Không còn cách nào khác, hắn phải giải quyết nhân vật chính thôi. • Top 1 tag #shounen trên 483 truyện - 01/5/2022 • Top 1 tag #novel trên 811 truyện - 01/5/2022 • Top 2 tag #lightnovel trên 908 truyện - 07/11/2022 • Top 1 tag #supernatural trên 722 truyện - 07/11/2022 • Top 3 tag #magic trên 1,64k truyện - 23/10/2022 • Top 3 tag #fiction trên 2k truyện - 22/11/2022 • Top 2 tag #adventure trên 1,98k truyện 05/02/2022
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[12 Chòm Sao] The Vampire's Legend

[12 Chòm Sao] The Vampire's Legend

Tác giả:

145252 7447

Fanfiction: The Vampire's Legend(Vampire's life) Author: San San Rating: T Category: Fantasy, Romance Status: On-going Warning: Không có. Lưu ý: Fanfiction viết về 12 chòm sao Facebook page: San San's Mật ngữ 12 chòm sao page: [Fanfiction] The Vampire's Legend Quy định: - Mọi thắc mắc ngoài lề xin hãy post tại profile tác giả. - Để cổ vũ tinh thần lười biếng chảy mỡ của tác giả :v xin hãy để lại like hoặc comment :3 (Bìa truyện được des bởi Tapioka Rin aka Trâu Điên Thánh Thiện)

[12 chòm sao] Thiên Thần Sa Ngã

[12 chòm sao] Thiên Thần Sa Ngã

Tác giả:

162055 9280

Khi ánh sáng cuối cùng tàn lụi, mình còn lại gì?

[ 12 chòm sao] Phá Đảo

[ 12 chòm sao] Phá Đảo

Tác giả:

6762 354

" Đây là một bộ đàm?" ∆Bây giờ là 13:21 ngày 8/2/3016. Bây giờ là 13:21 ngày 8/2/3015∆ Nàng nghe thấy không? Nàng nhìn thấy không? Tác phẩm của nàng đang công chiếu cho toàn dân chúng của địa cầu. Nàng thấy hãnh diện chứ? Nàng không tồn tại đến tương lai, nhưng lại khiến một số người ở tương lai thay đổi thực tại ở quá khứ của nàng. Nhưng hắn yêu nàng, nên tình nguyện đâm đầu vào chỗ chết cùng nàng. Kéo theo bao nhiêu người vô tội. [ Họ phản bội niềm tin với Chúa] --- Đăng truyện độc quyền trên wattpad bởi nick LaveneJSky và trên page "Truyện 12 Chòm Sao Confession"

Tôi không muốn tái sinh thế này

Tôi không muốn tái sinh thế này

Tác giả:

194295 31806

Tên khác: I don't want this reincarnation (이런 환생은 원치 않아) Tác giả: Iane (차선) Thể loại: Action, fantasy, romance, Bl. Edit: Bản dịch có thể không được trau chuốt vẫn còn nhiều sai sót nên đây chủ yếu là tự dịch tự đọc tự bản thân simp. Nhiều chỗ tui còn dịch láo tró nữa. Nội dung: Tôi xuyên vào một vai phụ giả tưởng hiện đại. Là con chó trung thành của nhân vật phản diện mang cái tên của thiên thần- Cheon Sa-yeon và là một nhân vật phụ bất hạnh đã chết thay cho hắn- Han Yi-gyeol. Để thoát khỏi Cheon Sa-yeon và sống sót, tôi phải lợi dụng nhân vật chính của nguyên tác- Ha Tae-heon. Tuy nhiên, Ha Tae-heon người được tôi coi như cái phao cứu cánh lại vô cùng thờ ơ với tôi, thay vào đó Cheon Sa-yeon lại tỏ ra hứng thú với tôi. Ngoài ra, có cái gì đó đã xảy đến. Các sự kiện có trong nguyên tác tăng lên, cấp hạng của cổng và quái vật cũng tăng theo, ngay cả những người đã 'khác' so với nguyên tác cũng vậy. Bản gốc mà tôi sở hữu sai hết rồi sao.

[Fantasy] Bồ công anh bất tử - Chi Chan

[Fantasy] Bồ công anh bất tử - Chi Chan

Tác giả:

35915 117

FANTASY: BỒ CÔNG ANH BẤT TỬ Tác giả: Chi Chan Sara -Một cô gái kì lạ, kiêu hãnh và đa tính cách- Một Nữ Hoàng cô đơn và khinh ghét con người! Liệu trên con đường dài tới vô cực lạnh lẽo, trái tim cô độc ấy có thể một lần rung động, một lần hiểu nghĩa yêu thương, một lần yêu tình yêu của loài người? "Sao ngươi dám chạm bàn tay nhơ bẩn ấy vào ta? Con người các ngươi là loài ích kỉ, toan tính, hạ đẳng và tầm thường nhất trên thế gian!" Shin - Một chàng trai yêu bằng lí trí, trải đời và bất cần. "Tôi yêu em ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy. 10 năm quá dài để tôi kiếm tìm, và tôi đã tìm thấy em. Em là nàng công chúa kiêu hãnh và ngạo mạn hay là loài ác quỷ đội lốt thiên thần, điều đó không quan trọng nữa, đơn giản vì tôi yêu em, bằng tình yêu của loài người!" Zan - Một chàng trai lạnh, hung bạo và cộc cằn- Một tên vệ sĩ chấp nhận đánh đổi tất cả chỉ để bảo vệ Nữ Hoàng!- Một kẻ chỉ cần yêu và trao đi không cầu nhận lại - Một kẻ si tình, yêu bằng trái tim! [ Nếu up sang web khác, vui lòng ghi rõ nguồn dùm Chan nhé ^^~]

30 ngày 1 thế giới kỳ ảo

30 ngày 1 thế giới kỳ ảo

Tác giả:

219 45

Một bản hướng dẫn sơ sài về worldbuilding trong fantasy.

Chuyển sinh? Thật không như mong đợi .

Chuyển sinh? Thật không như mong đợi .

Tác giả:

1510 300

Tôi đã chết và được chuyển sinh. Nhưng lại rồi không như những gì tôi đã mong đợi tại một thế giới fantasy. Những vị thần đối chọi với nhau và cuốn bọn tôi vào cuộc chiến ấy. Không biết liệu rằng tôi có thể sống sót sau khi chống lại các vị thần không. Không biết những người khác có thể làm bạn với tôi không, liệu bọn tôi có chỉa mũi kiếm vào nhau trên chiến trường không? Mọi thứ vẫn chưa có lời giải. Tay viết của tôi khá non nớt nên xin được mọi người chỉ giáo hoặc xem xét giúp.

[Fantasy] Ác Nữ Công Tước

[Fantasy] Ác Nữ Công Tước

Tác giả:

1673 102

Tên truyện: Ác nữ công tước Tác giả: Phương Loan Thể loại: fantasy, nữ cường, 1vs1, cổ trang phương tây, hài hước Tình trạng: on going ____________________ Văn án: Nàng được mệnh danh là nữ công tước ác quỷ, là cánh tay phải đắc lực của Hoàng Đế. Mái tóc đỏ rực tựa bỉ ngạn, đôi mắt ruby sắc sảo lạnh lùng, mỗi một bước đi của nàng mang khí thế bức người, làm cho dân chúng nhìn thấy nàng như nhìn thấy tử thần. Vậy mà chỉ vì một đêm xuân, nàng hận không thể cầm kiếm chém chết cái tên đang ngủ bên cạnh. Có điều nếu làm vậy, nàng sẽ bị xử trảm ngay. Thế là nàng rón rén rời khỏi phòng, không nhận ra một nụ cười yêu nghiệt trên môi của kẻ đang nằm kia. Vài tháng sau, nàng oanh oanh liệt liệt được hai tiểu bảo bảo trắng mập, bản thân lại còn vướng thêm một loạt vấn đề khác, nàng khóc ròng nhìn lên trời. Chúa ơi, cuộc đời thật không lường được chữ "ngờ"!

[Fanfiction] The Little Garden

[Fanfiction] The Little Garden

Tác giả:

10954 775

Ý tưởng dựa trên một Light Novel

[Doujinshi dịch] LOVE LIVE! FANTASY

[Doujinshi dịch] LOVE LIVE! FANTASY

Tác giả:

1464 148

Nguồn: Dynasty scan Tác giả: Gition Kể về hành trình đánh bại Chúa Quỷ A-RISE và trở thành Anh Hùng Đứng Đầu của Honoka và những người bạn. Trans+Edit: ZenMa(tớ) Mang đi đâu nhớ xin phép.

Dị giới

Dị giới

Tác giả:

75 15

Chiến tranh ma vương kết thúc với phần thắng nghiêng về bên Nhân loại , nhưng hậu quả lại quá khôn lường . Vài chục năm sau , thế giới bắt đầu trở lại nhịp sống cũ của nó . Thành phố đã xuất hiện , máy bay thống trị trên nền trời , mọi thứ đã yên ổn . Cho đến khi......... WARNING : Sẽ có vài chi tiết khó chịu , phản cảm , vui lòng cân nhắc khi xem .

[Yuri] Tiêu Đề Bị Mất

[Yuri] Tiêu Đề Bị Mất

Tác giả:

92 54

Chuyện xoay quanh về 1 Mạo Hiểm Giả bình thường cùng với 2 người đến từ dị giới, vì vài sự cố mà họ bị ràng buộc lại với nhau " Ta chỉ sống vì cậu ấy, mọi thứ còn lại ta đều không quan tâm " " Cho dù hi sinh bao nhiêu lần, phải mang trên người bao nhiêu vết thương hay Lời Nguyền cũng đáng " " Lúc đầu tôi đến với thế giới này chỉ toàn suy nghĩ những chuyện ngu ngốc và ngớ ngẩn " " Nhưng giờ tôi đã biết tôi cần phải làm gì cho nó rồi, dù phải hủy hoại hay hy sinh mạng sống này cũng đáng " " Tôi chỉ là 1 đứa luôn gây rắc rối cho người khác và làm họ phải rơi vào tình thế nguy hiểm " " Nhưng giờ đây tôi đã thay đổi bản thân mình, dù cho có khó khăn đến đâu hay nguy hiểm ra sao tôi sẽ chấp nhận "